Kinh nghiệm chơi Tiến lên đếm lá tại One88

Kinh nghiệm chơi Tiến lên đếm lá tại One88

Bài Tiến Lên Đếm Lá là một game rất thú vị và phổ biến. Chính vì thế hầu hết mọi người đều biết cách chơi game này. Thế nhưng làm thế nào để có thể chơi giỏi là điều mà không phải ai cũng làm được. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm chơi Tiến lên đếm lá có tỉ lệ thắng cao nhất tại One88. Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

1. Giới thiệu game Tiến lên đếm lá tại One88

Tiến lên đếm lá thật ra cũng là tiến lên miền Nam mà ra nên là trong cách chơi của nó vẫn sẽ chứa đựng những điều tương tự. Một điểm khác biệt của tiến lên đếm lá mà mấy dòng tiến lên khác không có hoặc là ít đó chính là người về nhất sẽ ăn hết mọi người.

Với trò chơi tiến lên đếm lá này thì để có thể vận hành được một game cần tối thiểu là 2 người, nhưng mà mọi người muốn trải nghiệm đủ tính hấp dẫn của trò chơi hãy rủ đủ 4 người nhé. Lúc đó bạn sẽ thấy được tính cạnh tranh khốc liệt của trò chơi này là như thế nào.

2. Luật chơi tiến lên đếm lá tại One88

Trong luật chơi của Tiến lên đếm lá này nhìn chung cũng sẽ rất đơn giản nếu như bạn đã biết cách chơi của những môn bài tiến lên khác. Cụ thể thì người chơi trong game bài tiến lên đếm lá này sẽ nhận được 13 quân từ người chia bài.

Tuy nhiên sẽ không chọn người chơi có 3 bích mà lại chọn một cách ngẫu nhiên nào đó tùy người chơi quy định. Đến bắt đầu từ ván thứ 2 sẽ là người chơi đã tới nhất trong ván trước được quyền đánh đầu tiên. Nên vì thế mà mọi người hãy tận dụng làm sao cho đến được nhất, để từ đó có thể nhận được ưu thế này trong ván sau.

Tuy nhiên ở luật chơi ngoài đời là vậy nhưng mà nếu các bạn chơi tại các cổng game online thì khi người chơi về nhất của ván trước đã thoát khỏi phòng thì ván tiếp theo được tính lại như là ván đầu tiên về cách xác định người đánh trước.

Mục tiêu của bất kỳ người chơi nào trong tiến lên đếm lá đều là phải bằng mọi giá ra được hết 13 quân bài càng sớm càng tốt, người đầu tiên ra hết 13 lá bài sẽ là người về nhất và ẵm hết tiền cược từ người chơi khác.

Nếu bạn đã chặn được bài của người khác sau đó không ai có thể chặn bài của bạn thì bây giờ mọi người có thể chọn lựa cho mình một  bộ bài nào tùy thích để bắt đầu một vòng mới.

Chính vì vậy mà khi có một người đánh một loại bộ bài xuống thì người liền kề phía sau phải chọn ra bộ bài cùng loại kèm với đó là phải lớn hơn người liền trước thì mới chặn được bài hợp lệ. Khi các bạn không thể chặn được bài của người trước đó thì dĩ nhiên là chọn bỏ lượt cho người sau bạn tiếp tục.

Tuy nhiên khi bạn đã bỏ lượt thì sẽ bỏ luôn cả vòng đó, chứ không được xuống bài chặn người khác khi vòng đó chưa kết thúc.

Nếu tất cả mọi người trong bàn đó không thể chặn bài của bạn thì coi như là bạn sẽ toàn quyền quyết định bộ bài tiếp theo cho vòng sau. Đến khi bạn đã ra hết bài và  chiến thắng với vị trí dẫn đầu thì game đấu vẫn tiếp tục với con bài cuối cùng mà bạn đã về.

Bộ bài được sử dụng trong tiến lên đếm lá:

Trong trò chơi này, với sự tương đồng từ tiến lên miền nam nên nó cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá. Với mỗi con bài sẽ tồn tại 2 loại giá trị là phần số và phần chất.

Đối với phần số  thì những quân bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự tăng dần từ 3 đến 2 cụ thể như sau:

3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A,2 .

Như vậy mọi người sẽ dễ biết được rằng 3 là con nhỏ nhất và 2 là con lớn nhất nếu đánh đơn chiếc 1 lá.

Về phần chất thì thứ tự tăng dần từ trái qua phải là ♠ bích < ♣chuồn <♦ rô < ♥ cơ

Thật ra là trò chơi tiến lên đếm lá này xuất hiện giống như là để giải quyết vấn đề sát phạt của mấy anh em nào thích máu lửa. Kiểu như chơi ăn tiền lớn và hạ gục nhau trên bàn đấu, nên nếu bạn cũng nằm trong số đó thì chọn tiến lên đếm lá là quá hợp lý luôn.

Vậy là bài viết này đã giúp mọi người hiểu được thế nào là chơi tiến lên đếm lá tại One88, nó không khác gì nhiều so với tiến lên miền nam, nhưng mà sẽ có được một lượng tiền khá lớn nếu như bạn chiến thắng. Nên mình mong là các bạn hãy chọn cho mình một cách chơi phù hợp và tốt nhất để ăn thiệt nhiều tiền từ game tiến lên đếm lá này nhé.

 Link vào 789CLUB – Đăng ký tài khoản nhận 50K trải nghiệm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *